A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 500 cán bộ, giáo viên các trường THCS huyện Yên Mỹ tham dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, hướng dẫn thực hiện chương trình GDPT năm 2018

Căn cứ Công văn số 276/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 26/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ đã chỉ đạo 16 trường THCS và 02 trường TH&THCS trên địa bàn triệu tập 100% cán bộ, giáo viên tham dự Hội nghị.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 118/PGDĐT-HCTH ngày 26/02/2020 chỉ đạo các đơn vị trường học cấp THCS trong huyện chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tham dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, hướng dẫn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Phòng đã phân công 01 đồng chí chuyên viên phụ trách CNTT của ngành trực và hướng dẫn các đơn vị kết nối, đăng nhập và truyền tải thông tin từ điểm cầu chính (Sở Giáo dục và Đào tạo).

Ngay từ đầu giờ buổi sáng ngày 29/02/2020 Phòng GD&ĐT đã điểm danh các đơn vị, tính đến giờ Hội nghị bắt đầu triển khai có 18/18 nhà trường (điểm cầu) đã kết nối và đăng nhập thành công để theo dõi nội dung buổi tập huấn. Trong suốt buổi tập huấn diễn ra, bộ phận CNTT của Phòng Giáo dục và Đào tạo không nhận được thông tin của đơn vị nào đề nghị hỗ trợ hoặc phản ánh về chất lượng âm thanh, hình ảnh của Hội nghị trực tuyến.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC ĐIỂM CẦU TRƯỜNG THCS TRONG HUYỆN

Điểm cầu trường THCS Nghĩa Hiệp